cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030

Danh Sách Sinh Viên

Ván ép gỗ tự nhiên trang trí tại Quảng Nam-0905260030

Ván ép nội thất là một trong những loại ván ép sử dụng khá nhiều trong các công ... SOMMA luôn tối ưu chi phí trong sản xuất để đưa sản phẩm gỗ ván ép công ... Ứng dụng tuyệt vời của ván ép lõi xanh trong thiết kế nội thất.

Ván ép nội thất


Ván ép nội thất sản xuất tại Quảng Nam đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn, kích thước, nhiều mẫu mã, đẹp mắt và thích hợp để sử dụng trong nhiều ngành nghề cung cấp cho các nhà sản xuất đồ gỗ nội thất khác nhau.

Nhà máy sản xuất ván ép công nghiệp Quảng Nam, chúng tôi sản xuất ván ép cung cấp cho ngành nội thất, gỗ ván làm ép nội thất về cơ bản là sự kết hợp giữa: Lõi ván – bề mặt ván kết hợp với keo ép ván, từ tiêu chuẩn ván nội thất giá rẻ, cho đến các ván ép cao cấp có tiêu chuẩn tương đương A, B hoặc C.

Quý khách hàng tuỳ chọn từ thấp đến trung bình và cao cấp phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Các tiêu chuẩn thấp nhưng không có nghĩa ván thuộc nhóm ván bao bì giá rẻ. Ván ép công nghiệp Quảng Nam luôn tối ưu chi phí trong sản xuất để đưa sản phẩm gỗ ván ép công nghiệp với giá thành tối ưu nhất cho quý khách hàng.


 

Thành phần ván ép nội thất tại Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam


3 thành phần có trong ván ép nội thất đó là: Lõi ván, lớp bề mặt ván(lớp veneer phủ bên ngoài 2 mặt ván) và sau cùng là keo sử dụng để ép ván. Cụ thể và chi tiết từng phần sẽ được Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam liệt kê ngay bên dưới đây

Lõi ván ép: Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam hiện sử dụng gỗ cao su, gỗ bạch đàn, gỗ keo sử dụng trong sản xuất, các tiêu chuẩn A, B, C

Lớp veneer: Lớp phủ bên ngoài ván ép trang trí nội thất, hiện chúng tôi đang sử dụng Okoume veneer, mặt veneer gỗ thông, gỗ birch và các loại mặt veneer gỗ tự nhiên: Gỗ óc Chó, Gỗ Tần Bì (Ash),Gỗ Thích Cứng, Gỗ Sồi đỏ (Red Oak),Gỗ Sồi trắng (White Oak), Gỗ Căm xe. Tương tự như lõi ván các lớp veneer có tiêu chuẩn A, B, C và cả D.

Keo sử dụng cho ván ép: Thị trường trong nước có các loại keo thông dụng được các xưởng gỗ ván ép dùng là: Keo e0, keo e1, keo e2, keo chống nước WBP, keo chống khám ẩm MR, keo UF.
Ba thành phần trên quyết định đến giá ván làm ép nội thất cao cấp hoặc mức giá tầm trung và ván ép các loại tiêu chuẩn thấp hơn.


 

Tiêu chuẩn ván ép nội thất tại Ván ép nội thất sản xuất tại Quảng Nam

Hiểu được thị trường và mong muốn từ khách hàng, Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam đưa ra giải pháp cho ván ép nội thất gỗ ép công nghiệp, 3 mức lựa chọn phù hợp và tối ưu giá thành vật tư đầu vào, mang lại hiệu quả kinh tế.

Tiêu chuẩn AA: Nguyên liệu dùng để sản xuất gỗ loại AA, lớp mặt veneer A, keo chống nước, chống ẩm và chống mối mọt

Tiêu chuẩn AB: Gỗ loại AB, lớp mặt veneer AB, keo ép ván chống nước, ẩm và mối mọt

Tiêu chuẩn BC: Gỗ loại BC, lớp mặt veneer BC, kép sử dụng chống ẩm, nước và mối mọt.

Ngoài 3 chất lượng trên, Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam đưa ra thêm giải pháp cho việc sử dụng ván nội thất giá rẻ làm kệ, ván ép làm bàn, cho sản xuất bàn làm việc ván ép giá rẻ, bằng phương pháp sử dụng keo tinh nguyên chất không chứa các hàm lượng chống nước, chổng ẩm và mối mọt. Tối ưu giá thành giảm đi 30-55%. 

Quy trình sản xuất ván ép làm nội thất tại Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam

Ván ép là 1 sản phẩm thuộc dòng gỗ ván ép công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên trong trình trạng thiếu thụ và góp phần vào bảo vệ môi nạn khai thác rừng ngày nay.

Hầu hết những nhà máy sản xuất ván ép nội thất ngày nay được phân là 3 dạng cơ bản sau: Nhà máy với những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, kế đến là những công ty sản xuất có tiêu chuẩn cho thị trường trong nước và sau cùng là các xưởng sản xuất ván ép vừa – nhỏ cung cấp cho các sản phẩm gỗ ván ép ốp tường, ván ép làm phòng, ván ép làm vách ngăn phòng…

Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam là nhà máy sản xuất gỗ ván nội thất cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước và xuất khẩu với các bản test và chứng chỉ SGS Certificate, Carb p2, FSC.

Dây chuyền sản xuất ván ép được thực hiện qua các bước tại nhà máy Ván gỗ công nghiệp Quảng Nam: Khâu lạng nguyên liệu, phân loại A, B, C, nguyên liệu sấy khô độ ẩm 8-10%, lăng keo lớp nguyên liệu và xếp lớp trên băng chuyền, tiếp đến phôi ván được máy ép định hình và ép nhiệt, hoàn thiện phôi gỗ bằng các bước xử lý bề mặt phôi gỗ, cho đến cắt cạnh, chà nhám và sau cùng là phủ veneer lên ván ép giả gỗ hoặc veneer gỗ tự nhiên tạo thành ván nội thất. 

Quy trình sản xuất ván ép làm nội thất Quảng Nam

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hàng trăm đại lý/chi nhánh khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc

LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Đội ngũ kỹ thuật tận tình chu đáo, được đào tạo thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của hãng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Với tư cách là nhà nhập khẩu chính hãng, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành bởi chính sách bảo hành của chính nhà sản xuấtTIN TỨC LIÊN QUAN

0905 260 030