cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030

Danh Sách Sinh Viên

Công ty ván lạng tại đà nẵng

Sau khi lạng xong, chúng sẽ được dán lên các cốt gỗ công nghiệp bằng keo dán chuyên dụng và máy ép nhiệt như MDF hay HDF,.. để tạo ra những sản phẩm nội thất phù hợp.

Ván Lạng Đà Nẵng


  Trong nhiều năm trở lại đây, do diện tích rừng thu hẹp khiến cho gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ. Vậy nên, để tìm mua được một sản phẩm nội thất được chế từ 100% gỗ tự nhiên là không phải dễ và mất rất nhiều chi phí. Chính vì thế, gỗ ván lạng (gỗ veneer) ra đời là giải pháp hoàn hảo để phục vụ nhu cầu của con người, vừa có thể sắm được những sản phẩm có mẫu mã hệt như gỗ tự nhiên, vừa là bài toán tiết kiệm chi phí vô cùng hợp lý.

Ván lạng hay còn gọi là Veneer, là một tấm ván gỗ mỏng có độ dày trung bình từ 0.3mm - 0.6mm (thông thường không vượt quá 3mm (⅛ inch). Loại veneer này được lạng ra từ những cây gỗ tự nhiên nhiệt đới, được xử lý qua máy ép, được sấy và phơi khô theo chuẩn kỹ thuật. Ván lạng có những ưu điểm và đặc tính được thừa hưởng từ những loại gỗ tự nhiên.

Hiện nay, có rất nhiều loại Ván lạng (Veneer) khác nhau như ván lạng óc chóveneer tần bì, veneer sồiveneer gỗ hương,... Theo thống kê, một cây gỗ tự nhiên có kích thước khoảng 30 x 30 x 250cm (dày x rộng x cao) sẽ cho ra được khoảng 1.500 - 3.000m2 gỗ ván lạng. Sau khi lạng xong, chúng sẽ được dán lên các cốt gỗ công nghiệp bằng keo dán chuyên dụng và máy ép nhiệt như MDF hay HDF,.. để tạo ra những sản phẩm nội thất phù hợp.

ván bóc đà nẵng

cung cap ván bóc đà nẵng

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÁN LẠNG TẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG


ƯU ĐIỂM


+ Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ nhất chính là tính thẩm mỹ. Từ những khúc gỗ tự nhiên, lạng ra thành những tấn ván lạng mỏng với rất nhiều màu sắc, các đường vân gỗ rất tự nhiên và bắt mắt.

Quá trình chế tạo dễ dàng: Để làm ra veneer gỗ thì há đơn giản. Gỗ được lạng mỏng và dán vào một bề mặt ổn định (thông thường là cốt gỗ công nghiệp), có thể thay đổi dễ dàng.

Độ bền ổn định: Ván lạng được thừa hưởng đầy đủ những đặc tính tốt của những loại gỗ tự nhiên nên khá cứng cáo, khó công vênh, ít mối mọt và có thể chịu được các tác động của thời tiết.

Chi phí rẻ: Giá thành cho một sản phẩm được làm từ gỗ veneer rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được những sản phẩm nội thất chất lượng.

NHƯỢC ĐIỂM


Bên cạnh những ưu điểm, thì ván lạng cũng tồn tại một số nhược điểm như: độ dày khá mỏng nên hó có thể sửa chữa hay thiết kế lại. Bên cạnh đó, ván lạng khi vận chuyển nhiều sẽ có thể bị tách, nứt và hư hỏng.  

Sản xuất ván lạng bạch đàn tại đà nẵng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hàng trăm đại lý/chi nhánh khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc

LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Đội ngũ kỹ thuật tận tình chu đáo, được đào tạo thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của hãng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Với tư cách là nhà nhập khẩu chính hãng, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành bởi chính sách bảo hành của chính nhà sản xuấtTIN TỨC LIÊN QUAN

0905 260 030