cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030

Danh Sách Sinh Viên

Gỗ ván bóc Núi Thành

Ván bóc được tạo ra bằng cách “bóc” thân cây hoặc bằng cách cắt các khối gỗ hình chữ nhật lớn. Sự xuất hiện của thớ và hình trong gỗ xuất phát từ việc cắt lát qua các vòng sinh trưởng của cây và hình dạng của nó thay đổi tùy thuộc vào góc độ mà gỗ được lát.

Gỗ ván bóc và gỗ đặc khối


ván bóc thực sự là một nghệ thuật cổ đại có từ thời Ai Cập cổ đại khi ván lạng được sử dụng trên đồ nội thất và quan tài của họ. Trong chế biến gỗ, ván bóc đề cập đến những lát gỗ mỏng được dán và ép lên các tấm lõi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như cửa, mặt trên và mặt bên cho tủ, sàn gỗ và hơn thế nữa.

Ván bóc được tạo ra bằng cách “bóc” thân cây hoặc bằng cách cắt các khối gỗ hình chữ nhật lớn. Sự xuất hiện của thớ và hình trong gỗ xuất phát từ việc cắt lát qua các vòng sinh trưởng của cây và hình dạng của nó thay đổi tùy thuộc vào góc độ mà gỗ được lát.

ĐỒ NỘI THẤT BẰNG GỖ ĐẶC NGUYÊN KHỐI


Trong đồ nội thất bằng gỗ đặc, tất cả các phần tiếp xúc được làm bằng cùng một loại gỗ hoàn toàn tự nhiên – các phần tiếp xúc sẽ không chứa ván ép hoặc ván dăm.

ƯU ĐIỂM CỦA GỖ NGUYÊN KHỐI


Nó thực tế. Đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối bền và dễ sửa chữa. Trầy xước? Vết lõm? Dấu nước? Vết ố? Tất cả đều có thể sửa chữa được bằng gỗ nguyên khối. Rõ ràng là hư hỏng càng nặng thì sửa chữa càng tốn kém. Nhưng nó sẽ dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với nội thất veneer, ván bóc

NHƯỢC ĐIỂM CỦA GỖ TỰ NHIÊN


Nó có thể tách ra. Khi đồ nội thất bằng gỗ rắn tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nó sẽ nở ra hoặc co lại và có thể tách ra dọc theo thớ gỗ. Đôi khi đồ nội thất được xây dựng bằng cách sử dụng một hệ thống hộp nổi, trong đó mặt bàn và các mảnh hộp được gắn vào bằng cách sử dụng giá đỡ hoặc lỗ kéo dài để vít trượt. Điều này cho phép đồ nội thất phản ứng với những thay đổi của môi trường mà không bị hư hại. Để tránh bị nứt nẻ, điều quan trọng là tránh để đồ nội thất bằng gỗ rắn tiếp xúc với ánh nắng mạnh hoặc nguồn nhiệt trực tiếp.

NỘI THẤT VÁN BÓC


Đồ nội thất bằng gỗ ván bóc được cấu tạo bằng cách dán các lớp ván mỏng gỗ cùng với thớ ở các lớp phù hợp trên một lớp lõi dày. Với thiết kế đan chéo này, khả năng bị tách hoặc nứt sẽ giảm đi. Keo được sử dụng trong quá trình này là loại keo chống thấm, mạnh mẽ được sử dụng trong xây dựng máy bay và hàng hải, vì vậy kết quả cuối cùng tạo ra một sản phẩm chắc chắn hơn gỗ tự nhiên.

Đồ nội thất bằng gỗ veneer ván bóc chất lượng cao sẽ có phần lõi đặc và chân, trụ, cửa hay ngăn kéo của đồ nội thất sẽ là gỗ nguyên tấm có vân thẳng.

ƯU ĐIỂM CỦA VENEER – VÁN BÓC, VÁN LẠNG


Nó thật đẹp. Những khúc gỗ tốt nhất và thú vị nhất được cắt thành ván mỏng – thường đây là một quyết định kinh tế. Người bán và các nhà sản xuất ván lạng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ một khúc gỗ chất lượng cao được thái thành ván mỏng hơn là họ có thể từ việc cưa nó thành ván. Và một số vết cắt, chẳng hạn như đường gờ, không có cấu trúc chắc chắn như một miếng gỗ rắn. Những loại gỗ đẹp hiếm khi có thể được sử dụng trừ khi chúng được lát thành veneer

Đó là loại môi trường . Với gỗ rắn, gỗ thường được xẻ thành những tấm ván dày 1 “. Máy cưa cắt một kerf giữa các tấm ván dày 1/4” và cuộn lại thành mùn cưa. Ngược lại, veneer không được cắt từ khúc gỗ, nó được cắt bằng dao – giống như thịt ăn trưa – thành lá hoặc tấm 1/32 “. Quá trình này tạo ra 32 bề mặt veneer cho mỗi 1 bề mặt được tạo thành ván và, không có gỗ bị lãng phí dưới dạng mùn cưa, 8 tấm khác được lấy ở nơi mà lưỡi cưa sẽ biến mất, đó là 40 bề mặt của veneer gỗ cho mỗi 1 tấm gỗ nguyên khối.

Ván bóc tạo ra các khả năng thiết kế mới . Vì veneer rất mỏng và được dán vào một chất nền ổn định, nó cho phép các thiết kế và sắp xếp của gỗ vốn không thành công với gỗ nguyên khối. Gỗ rắn, thậm chí được sấy khô bằng lò sấy, nở ra và co lại khi mùa thay đổi từ mùa hè sang mùa đông và trở lại mùa hè. Ví dụ, một mặt bàn sáng chói sẽ không thể được tạo ra bằng gỗ cứng vì các đường nối sẽ mở ra vào mùa đông và phồng lên chặt chẽ vào mùa hè.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VENEER – VÁN BÓC VÁN LẠNG


Nó mỏng . Đây là một thách thức đối với người xây dựng hơn là người mua. Trong quá trình xây dựng, nếu bạn chà nhám qua một lớp veneer để chuẩn bị hoàn thiện thì không thể sửa chữa được và thường phải thiết kế lại hoặc sửa chữa khó khăn nên khó có thể che giấu được. Tuy nhiên, một khi mảnh hoàn thành, độ mỏng của veneer không có gì đáng lo ngại. 

Gõ ván lạng Núi Thành

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hàng trăm đại lý/chi nhánh khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc

LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Đội ngũ kỹ thuật tận tình chu đáo, được đào tạo thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của hãng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Với tư cách là nhà nhập khẩu chính hãng, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành bởi chính sách bảo hành của chính nhà sản xuấtTIN TỨC LIÊN QUAN

0905 260 030