cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030

Danh Sách Sinh Viên

Gỗ Cốt Pha Trụ Quảng Nam

Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những tại sao nên mua ván ép coppha xây dựng ? Bao gồm những yếu tố nào, lý do nào mà người ta thường hay sử dụng loại ván ghép đó mà không phải các vật liệu khác.

Gỗ Cốt Pha Trụ


Ván cốp pha xây dựng giá rẻ

Hay sử dụng ván ghép nào cho phù hợp? Vấn đề về các hạng mục công trình liên quan tới bê tông cốt thép chắc hẳn bạn cũng chẳng còn xa lạ với thuật ngữ “ván ép coppha xây dựng“.
1. Định nghĩa
Đây là loại ván ép chuyên dụng trong thi công xây dựng, thường là trong khâu đổ cốp pha. Đây là khâu định hình bê tông tươi nên cần loại khuôn đúc có khả năng chịu lực, dễ lắp ghép và tháo rời.
Ngày trước, các loại coppha được sử dụng nhiều là gỗ, tre rồi đến thép, composite nhưng qua thời gian, chất lượng và độ cạnh tranh của ván coppha xây dựng đã giúp nó trở thành loại ván chuyên dụng cho quá trình này mà ít có loại nào so sánh được. Tên quốc tế của loại ván ép này là Construction formwork plywood.

cốt pha trụ quảng ngãi

Với sự phát triển của nhu cầu nhà ở thì ngành vật liệu xây dựng cũng phát triển. Ván cốp pha xây dựng hay ván ép cốp pha phủ phim cũng trở thành sản phẩm khá phổ biến trên thị trường.
Với đặc điểm của ván ép cốp pha là bền tốt. Ngoài ra ván ép coppha sử dụng trong xây dựng còn có những tên gọi khác. Ví dụ : ván ép chịu nước làm cốp pha phủ phim, ván ép phủ phim, ván ép cốp pha phủ phim, cốp pha xây dựng….

2. Đặc điểm của ván cốp pha xây dựng

Đặc điểm của ván ép cốp pha hay ván ép có rất nhiều ưu điểm cũng như các tính năng nổi bật không thua kém gì các sản phẩm gỗ từ tự nhiên. Ngày nay nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng ít đi. Cho nên việc tạo ra những sản phẩm ván ép cốp pha ngày càng phát triển và chú trọng nhiều hơn.
→ Ván ép cốp pha được tráng một lớp màng phim bằng nhựa keo phenolic chống thấm nước có bề mặt rất trơn phẳng làm giảm trầy xước.
→ Mặt ván ép cốp pha được làm bằng gỗ thông. Đây là loại gỗ có tỷ trọng trung bình và có chất lượng cao để làm ván ép coppha.
→ Ruột của ván ép cốp pha thường được làm từ gỗ đàn hoặc là bạch dương.
→ Giữa các lớp được quét một loại keo chống thấm nước WPB 100%.
→ Chúng gồm nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có thể là một loại gỗ khác nhau, những lớp này thường được kéo nóng nhiều lần.
→ Có thể tái sử đụng lại được nhiều lần.

cung cấp cốt pha trụ quảng nam

3. Lý do lựa chọn Gỗ tại Năng Lượng Sạch Quảng Nam

Có thể nói, Gỗ chính là địa chỉ duy nhất mà bạn nên.liên hệ khi có nhu cầu xây dựng toàn diện thay vì phải tìm kiếm nhiều đơn vị thi công khác nhau.
☞ Đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế các công trình xây.dựng cơ bản như nhà phố, biệt thự, nhà dân dụng, nhà xưởng.
☞ Cho thuê thiết bị xây dựng, giàn giáo coppha với chi phí rẻ. Bao gồm: giàn giáo, vận thăng, cây chống, kích tăng, mâm.giàn giáo, thang giàn giáo, phụ kiện giàn giáo.Ván cốp pha xây dựng
☞ Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, ván ép coppha, phủ phim, chống thấm với chất lượng tốt nhất.
Gỗ Năng Lượng Sạch Quảng Nam chúng tôi kiên trì lấy con người làm gốc, sản phẩm phải phục vụ con người, sản phẩm phải thoả mãn con người.
☞ Phương châm chất lượng đi đầu, đã nhận được rất.nhiều sự tín nhiệm hài lòng của đông đảo khách hàng.

Gỗ Cốt Pha Trụ Đà Nẵng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hàng trăm đại lý/chi nhánh khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc

LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Đội ngũ kỹ thuật tận tình chu đáo, được đào tạo thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của hãng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Với tư cách là nhà nhập khẩu chính hãng, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành bởi chính sách bảo hành của chính nhà sản xuấtTIN TỨC LIÊN QUAN

0905 260 030