cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
ván lạng

Ván Lạng Gỗ Keo

Danh Sách Sinh Viên

Sản xuất gỗ ván lạng, Ván lạng gỗ bạch đàn, Keo, cao su. Gỗ ván bóc hay Veneer là loại gỗ được lạng mỏng từ những cây gỗ tự nhiên ... gỗ ván bóc bạch đàn, gỗ ván bóc cao su, ván bóc gỗ sồi, ván bóc gỗ keo, ván bóc gỗ ...

Sản xuất ván Lạng gỗ keo


Gỗ cao su sau khi khai thác, qua máy lạng mỏng và được cắt theo các kích thước khác nhau theo đúng quy cách, sau đó phơi, sấy, phân loại và thành phẩm ván lạng có độ bền cao cũng như sự dẻo dai đáng nể. Đó là lý do tại sao ván lạng sao su lại được sử dụng nhiều thành ván ép và các sản phẩm nội thất đến như vậy.


 
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ván lạng cao su nhưng không phải đâu cũng là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao đâu bạn nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn ai hết Mai Hoa hiểu bạn cần gì và phải làm gì để giữ được uy tín của mình trong suốt thời gian vừa qua. Những sản phẩm chất lượng cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đạt chuẩn, chúng tôi đã trở thành một trong số ít cơ sở có tỷ lệ xuất khẩu sang các nước lớn trên thế giới cao nhất.


 
Sở hữu diện tích trên 10.000 m2 bao gồm nhà máy, hệ thống văn phòng nhà ở, nhà kho chứa Ván cũng như hệ thống máy móc hiện đại, với công suốt lên tới 40m3/ngày có thể cung cấp số lượng lớn, chất lượng sản phẩm đảm bảo. 

gỗ ván lạng


ván bóc gỗ bạch đàn ván lạng gỗ bạch đàn ván ép công nghiệp

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo

Ván Bóc Gỗ Keo

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông

Ván Bóc Gỗ Thông

Liên Hệ: 0905 260 030
()

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn ván bóc gỗ keo, gỗ mỡ, gỗ bạch đàn thông với chất lượng đảm báo giá thành cạnh tranh số 1 việt nam.
Thông thường những người mua sắm đồ nội thất không chắc chắn về sự khác biệt giữa gỗ ván bóc và gỗ nguyên khối. Nhiều người lầm tưởng rằng đồ nội thất bằng gỗ lạng có chất lượng kém hơn hoặc rẻ hơn so với gỗ nguyên khối.
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:
1. Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.


TIN TỨC LIÊN QUAN0905 260 030