cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
ván lạng

Ván Bóc Gỗ Keo

Danh Sách Sinh Viên

Ván bóc là những lớp gỗ được lạng (bóc) từ gỗ tự nhiên. Kích thước những lớp gỗ này khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và độ lớn của gỗ tự nhiên tại từng ... Cung cấp Ván bóc gỗ Keo, bạch đàn xuất khẩu. Cung cấp Ván bóc gỗ ...

Ván bóc từ cây keo


Ván bóc của chúng tôi chỉ thích hợp để sử dụng trong nhà, nơi công trình không tiếp xúc với nước, nhiệt độ quá cao (kể cả lửa) hoặc các mối nguy hiểm về điện. Chúng tôi không khuyến nghị hoặc bảo hành ván bóc của chúng tôi phù hợp để sử dụng làm bóng đèn hoặc các dự án tương tự, hoặc không sử dụng chất nền ổn định và phù hợp.

sản xuất ván bóc
 
Các tấm được cung cấp dưới dạng các miếng veneer riêng lẻ và được liệt kê và định giá theo tấm. Danh sách trang web sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu tờ trong kho thời gian thực của chúng tôi để bạn có thể đặt hàng bao nhiêu tờ tùy thích.

cung cấp ván bóc
 
Một số tấm được bán với số lượng đặt hàng tối thiểu và được định giá theo tấm. Các tấm được cung cấp với số lượng đặt hàng tối thiểu thường rẻ hơn trên mỗi foot vuông so với các tấm ván mỏng được bán theo từng tấm

cung cấp ván bóc đà nẵng


 
Rất nhiều được bán dưới dạng bó tấm veneer. Rất nhiều thường rẻ hơn trên mỗi foot vuông so với ván bóc được bán theo tấm. Đơn vị đo foot vuông của lô được tính bằng cách nhân số tờ trong lô với kích thước của một tờ ván mỏng đó. Giá hiển thị là chi phí cho toàn bộ lô.

ván bóc tại quảng nam
 
ván bóc , ván lạng
Ván bóc gỗ tràm


ván bóc gỗ bạch đàn ván lạng gỗ bạch đàn ván ép công nghiệp

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo

Ván Bóc Gỗ Keo

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông

Ván Bóc Gỗ Thông

Liên Hệ: 0905 260 030
()

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn ván bóc gỗ keo, gỗ mỡ, gỗ bạch đàn thông với chất lượng đảm báo giá thành cạnh tranh số 1 việt nam.
Thông thường những người mua sắm đồ nội thất không chắc chắn về sự khác biệt giữa gỗ ván bóc và gỗ nguyên khối. Nhiều người lầm tưởng rằng đồ nội thất bằng gỗ lạng có chất lượng kém hơn hoặc rẻ hơn so với gỗ nguyên khối.
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:
1. Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.


TIN TỨC LIÊN QUAN0905 260 030