cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
ván lạng

Ván Bóc Gỗ Thông

Danh Sách Sinh Viên

Ván bóc là những lớp gỗ được lạng (bóc) từ gỗ tự nhiên. Kích thước những lớp gỗ này khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và độ lớn của gỗ tự nhiên tại từng ... Cấu tạo của gỗ ván bóc: ... Gỗ ván bóc là những lớp gỗ được lạng mỏng từ những cây gỗ tự nhiên. Độ dày của mỗi tấm khoảng từ 0,3 đến 0,6 mm. Độ rộng thì tùy ...

Ván bóc ép gỗ thông


Veneer hay ván bóc là loại gỗ được lạng mỏng từ các cây gỗ tự nhiên. Hiện nay, ván bóc đang là nguyên liệu đầu vào quan trọng để sản xuất gỗ ép dùng trong lĩnh vực nội thất bới các ưu điểm nổi trội của nó: giá thành rẻ, hợp lý và tiết kiệm nguyên liệu (giúp bảo vệ tài nguyên rừng). Sau khi được lạng, gỗ bóc được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như MDF, gỗ ép để làm ra các sản phẩm nội thất. Ván gỗ công nghiệp chuyên cung cấp và xuất khẩu các loại ván bóc và ván ép chất lượng cao cho các nước trên thế giới. Sản phẩm ván bóc của công ty chúng tôi bao gồm ván bóc bạch đàn, ván bóc keo và ván bóc dầu.
 
Kích thước những lớp gỗ này khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và độ lớn của gỗ tự nhiên tại từng nơi. Sau khi được cắt (bóc), chúng được phơi, sấy khô và lưu trữ, sẵn sàng cho quá trình sản xuất.

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất ván ép, chúng được sử dụng để ép lên bề mặt ngoài cùng của các loại ván ép nói chung. Tại Việt Nam, ván mặt thường làm từ gỗ Dầu (Keruing), Bồ Đề (Styrax), Gỗ tạp rừng: Trám, Xoan Đào, Vạng Trứng, Ràng Ràng,…(Canarium, Pygeum, White Milkwood, Ormosia,…). 


 
ƯU ĐIỂM CỦA VENEER – VÁN BÓC, VÁN LẠNG

Nó thật đẹp. Những khúc gỗ tốt nhất và thú vị nhất được cắt thành ván mỏng – thường đây là một quyết định kinh tế. Người bán và các nhà sản xuất ván lạng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ một khúc gỗ chất lượng cao được thái thành ván mỏng hơn là họ có thể từ việc cưa nó thành ván. Và một số vết cắt, chẳng hạn như đường gờ, không có cấu trúc chắc chắn như một miếng gỗ rắn. Những loại gỗ đẹp hiếm khi có thể được sử dụng trừ khi chúng được lát thành veneer
 
Đó là loại môi trường . Với gỗ rắn, gỗ thường được xẻ thành những tấm ván dày 1 “. Máy cưa cắt một kerf giữa các tấm ván dày 1/4” và cuộn lại thành mùn cưa. Ngược lại, veneer không được cắt từ khúc gỗ, nó được cắt bằng dao – giống như thịt ăn trưa – thành lá hoặc tấm 1/32 “. Quá trình này tạo ra 32 bề mặt veneer cho mỗi 1 bề mặt được tạo thành ván và, không có gỗ bị lãng phí dưới dạng mùn cưa, 8 tấm khác được lấy ở nơi mà lưỡi cưa sẽ biến mất, đó là 40 bề mặt của veneer gỗ cho mỗi 1 tấm gỗ nguyên khối.

Ván bóc tạo ra các khả năng thiết kế mới . Vì veneer rất mỏng và được dán vào một chất nền ổn định, nó cho phép các thiết kế và sắp xếp của gỗ vốn không thành công với gỗ nguyên khối. Gỗ rắn, thậm chí được sấy khô bằng lò sấy, nở ra và co lại khi mùa thay đổi từ mùa hè sang mùa đông và trở lại mùa hè. Ví dụ, một mặt bàn sáng chói sẽ không thể được tạo ra bằng gỗ cứng vì các đường nối sẽ mở ra vào mùa đông và phồng lên chặt chẽ vào mùa hè.

ván bóc đà nẵng
 
Tính năng sử dụng ổn định . Vì veneer được dán vào một chất nền ổn định, nó tạo ra các bề mặt không dễ bị cong vênh, nứt nẻ hoặc chuyển động theo mùa.

Ván ép và ván sợi mật độ trung bình là chất nền được sử dụng với ván lạng. Việc sử dụng những cây chất lượng thấp hơn này tạo ra thị trường cho các chủ đất sử dụng những cây này và góp phần tạo ra những khu rừng tốt hơn theo thời gian vì những cây còn lại phát triển tốt hơn và nhanh hơn với ít cạnh tranh về tài nguyên hơn. Nó giống như làm cỏ khu vườn của bạn, chỉ lớn hơn rất nhiều!

gỗ ván bóc
 
NHƯỢC ĐIỂM CỦA VENEER – VÁN BÓC VÁN LẠNG

Nó mỏng . Đây là một thách thức đối với người xây dựng hơn là người mua. Trong quá trình xây dựng, nếu bạn chà nhám qua một lớp veneer để chuẩn bị hoàn thiện thì không thể sửa chữa được và thường phải thiết kế lại hoặc sửa chữa khó khăn nên khó có thể che giấu được. Tuy nhiên, một khi mảnh hoàn thành, độ mỏng của veneer không có gì đáng lo ngại.


Gỗ ván bóc


ván bóc gỗ bạch đàn ván lạng gỗ bạch đàn ván ép công nghiệp

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo

Ván Bóc Gỗ Keo

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông

Ván Bóc Gỗ Thông

Liên Hệ: 0905 260 030
()

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn ván bóc gỗ keo, gỗ mỡ, gỗ bạch đàn thông với chất lượng đảm báo giá thành cạnh tranh số 1 việt nam.
Thông thường những người mua sắm đồ nội thất không chắc chắn về sự khác biệt giữa gỗ ván bóc và gỗ nguyên khối. Nhiều người lầm tưởng rằng đồ nội thất bằng gỗ lạng có chất lượng kém hơn hoặc rẻ hơn so với gỗ nguyên khối.
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:
1. Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.


TIN TỨC LIÊN QUAN0905 260 030