cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
Sản Phẩm Đa Dạng
Chất Lượng Hàng Đầu
Giá Cả Cạnh Tranh
Bảo Hành Uy Tín


VÁN BÓC, VÁN LẠNG, VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP 
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:


1.  Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2.  Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3.  Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4.  Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5.  Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6.  100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7.  Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.

Thị trường nội thất ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu, mong muốn không ngừng tăng của khách hàng cả về số lượng và chất lượng. Do đó, sức cạnh tranh ngày càng tăng đối với các xưởng sản xuất nội thất. Hiểu được điều đó, Ván gỗ công nghiệp vẫn không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển, nỗ lực hơn nữa để cho ra những sản phẩm đẹp nhất dành cho khách hàng của họ. Nếu chúng ta gọi đó là những “tác phẩm nghệ thuật” thì đó cũng không ngoa bởi tại đây từng thành viên trong xưởng họ đều tâm huyết, tận tụy, họ như những nghệ nhân tạo ra những đứa con tinh thần của mình.

Xưởng sản xuất của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ thợ lành nghề đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm thiết bị nội thất các chủng loại cho nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi tạo dựng và phát triển thương hiệu trên cơ sở niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau đây:

1.  HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG QUY MÔ, HIỆN ĐẠI


Hiện nay, xưởng sản xuất đồ nội thất của chúng tôi có quy mô hơn 2000 mét vuông và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nội thất với số lượng lớn của khách hàng.

Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao.

2.  NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG


Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng. Đối với các loại gỗ, phải đủ tuổi, đủ độ cứng và cần tính toán đến khả năng co ngót của vật liệu. Bề mặt gỗ tuyệt đối không được có lỗi để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

3.  CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP


Ván gỗ công nghiệp luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và ngày một lớn mạnh. Chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường.

 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

-
GỖ BẠCH ĐÀN

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn
Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn
Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo
Ván Bóc Gỗ Keo
Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông
Ván Bóc Gỗ Thông
Liên Hệ: 0905 260 030
()
TIN TỨC LIÊN QUAN


0905 260 030