cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
ván ép công nghiệp

Pallet Gỗ Miền Trung

Danh Sách Sinh Viên

pallet ngày càng được các doanh nghiệp áp dụng trong chuyển đổi cơ cấu vận hành nhà xưởng, và vận tải hàng hoá. Pallet có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, kim loại, gỗ….

Pallet gỗ Quảng Nam


 

Định nghĩa pallet là gì?

Pallet là một định nghĩa của loại ván kê, có các chân và có khe hở giữa các thanh ván. Về cơ bản pallet có công dụng dùng để kê cao hàng hoá, nhằm cách ẩm một cách thông thường. Tuy nhiên, mục đích và giá trị sử dụng của pallet chưa dừng lại ở đó. Thiết kế của pallet còn có các vị trí để đưa các thiết bị nâng vào phía dưới chân pallet và di chuyển cả 1 khối hàng to lớn đặt phía trên nó một cách nhanh chóng. Vận chuyển hàng hoá, có sử dụng xe nâng và pallet không chỉ rút ngắn được các giai đoạn bốc xếp, thời gian cũng như sức lực.

Vì thế, hiện nay, pallet ngày càng được các doanh nghiệp áp dụng trong chuyển đổi cơ cấu vận hành nhà xưởng, và vận tải hàng hoá. Pallet có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, kim loại, gỗ…. Trong đó Pallet gỗ là loại vật liệu chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm để mua pallet gỗ chất lượng, giá thành rẻ, trước khi mua bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin về pallet gỗ. Chi tiết để hiểu rõ hơn về pallet một cách tất tần tật qua các tài liệu sau:

Pallet là gì?

– Tài liệu Pallet WIki Viêt Nam

– Tài liệu Pallet WIki Mỹ

Bộ sưu tập hình pallet gỗ và ứng dụng

Pallet gỗ là gì?

Pallet gỗ được đóng từ những thanh gỗ có độ dày mỏng khác nhau. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành kết cấu bền vững, bề mặt phẳng, thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

palletgo đà nẵng

Quy trình sản xuất pallet gỗ

Tìm hiểu chi tiết : Quy trình sản xuất pallet gỗ từ A -> Z

Công dụng của Pallet gỗ

Pallet gỗ dùng trong sắp xếp hàng hóa trong kho bãi

Mua pallet gỗ dùng làm nền kệ kê hàng

Dùng làm nền kệ kê hàng

Một trong những hoạt động quan trọng của các công ty lớn, đó là phải luân chuyển liên tục một lượng lớn hàng hóa và nguyên vật liệu để phục vụ cho hoạt động sản xuất. Việc luân chuyển bằng sức người thực sự không còn hiệu quả, khi khối lượng công việc quá nhiều. Việc sử dụng xe nâng máy hoặc nâng tay kết hợp với pallet gỗ giá thành rẻ, có thể giúp việc sắp xếp 1 – 2 tấn hàng được thực hiện bởi 1 công nhân chỉ trong ít phút.

Pallet gỗ hỗ trợ hoạt động logistics và xuất khẩu

Ứng dụng kê hàng trong kho của pallet gỗ mới

Ứng dụng kê hàng trong kho của pallet gỗ mới

a) Trong lĩnh vực logistics – vận chuyển

Thay vì di chuyển và xếp từng thùng hàng lên xe tải bằng sức, việc dùng xe nâng sẽ phát huy hiệu quả công việc rất cao. Bạn có thể di chuyển cả kiện hàng 1 – 2 tấn, có thể xếp lên hay xuống xe tải, xe container một cách vô cùng dễ dàng, và quy củ. Dùng pallet gỗ đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền và sức lao động.

b) Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Nếu như hàng hoá bị giữ lại ở cảng càng lâu thì các doanh nghiệp càng áp lực về chi phí lưu giữ. Đồng thời, các đơn vị vận hàng cảng cũng bị áp lực về lượng hàng hóa ra vào cảng ngày càng nhiều. Nếu như 10 tấn hàng phải xếp bằng tay trong 3 ngày thì quả thật, các hoạt động xuất nhập khẩu sẽ bị trì trệ và không linh hoạt. Việc ra đời của Pallet đã là một giải pháp hiệu quả, rút ngắn thời gian bốc xếp hàng hóa xuất khẩu.

c) Dùng trong lĩnh vực vận chuyển, lưu trữ hàng hóa

Một kho hàng bị hạn chế về diện tích, nhưng lượng hàng hoá thì quá nhiều và yêu cầu phải được vận chuyển ra vào liên tục. Quả là một vấn đề khiến các nhà sản xuất đau đầu. Sử dụng kệ hàng cùng pallet không chỉ giúp tối ưu không gian kho hàng, mà việc phân loại hàng cũng dễ dàng được thực hiện.

Ngoài ra, pallet còn có chân khá cao, cách nền tuyệt đối, vì thế giảm thiếu được tối đa hư hại do ẩm ướt, mối mọt, gặm nhấm

Dùng trong thi công đồ nội thất gỗ

Trong lĩnh vực nội thất, pallet gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ  độc đáo, tiện dụng và đa năng. Pallet gỗ thường được làm giường kê, thiết kế một số sản phẩm nội thất độc đáo khác.

palletgo miền trung

Ưu nhược điểm của Pallet gỗ.

Ưu điểm

a) Về  kích thước:

Do đóng pallet là hoạt động thủ công, nên có thể chủ động thay đổi được kích thước của pallet gỗ. Bạn có thể đo hàng hoá của mình và đặt sản xuất pallet gỗ với kích thước theo yêu cầu. Đảm bảo hiệu quả sử dụng pallet.

b) Có thể tái sử dụng

Tái sử dụng pallet gôc phục vụ cho công tác bảo vệ môi trường cùng nhiều mục đích khác. Các thanh gỗ có thể tách rời và sáng tạo thành các đồ thủ công mỹ nghệ khác.

Nhược điểm

Do chất liệu gỗ dễ bị mối mọt phá hại, nên hạn chế sử dụng pallet gỗ trong môi trường ẩm mốc và côn trùng nhiều. Thông thường hầu hết các sản phẩm làm từ gỗ đều đã được sấy khô, khử trùng và xử lý mối mọt trước khi đưa ra thị trường. Do đó bạn cũng không cần quá lo lắng khi sử dụng chúng, chỉ cần chú ý bảo quản một chút, thì thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn hẳn.


ván bóc gỗ bạch đàn ván lạng gỗ bạch đàn ván ép công nghiệp

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo

Ván Bóc Gỗ Keo

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông

Ván Bóc Gỗ Thông

Liên Hệ: 0905 260 030
()

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn ván bóc gỗ keo, gỗ mỡ, gỗ bạch đàn thông với chất lượng đảm báo giá thành cạnh tranh số 1 việt nam.
Thông thường những người mua sắm đồ nội thất không chắc chắn về sự khác biệt giữa gỗ ván bóc và gỗ nguyên khối. Nhiều người lầm tưởng rằng đồ nội thất bằng gỗ lạng có chất lượng kém hơn hoặc rẻ hơn so với gỗ nguyên khối.
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:
1. Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.


TIN TỨC LIÊN QUAN0905 260 030