cuitrauquangnam@gmail.com
  • 0968 165 030 - 0905 260 030
ván ép công nghiệp

Công nghệ sản xuất gỗ ván ép

Danh Sách Sinh Viên

Lưu ý khi lựa chọn kích thước ván ép công nghiệp — Trước đây ván ép được sản xuất phổ biến với kích thước 1200 x 2440 mm. Tuy nhiên sau ...Dùng trong ngành công nghiệp đóng tàu ... Gỗ ván ép làm từ cốt gỗ có khả năng chịu nước, chịu ẩm. Sử dụng keo đặc chủng

gỗ ván ép quảng nam


Gỗ ván ép công nghiệp là giải pháp vật liệu thông minh trong ngành kỹ thuật gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thay thế gỗ tự nhiên để sản xuất các đồ dùng phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Cụ thể gỗ ván ép là gì? Loại vật liệu này có thể sử dụng được trong những lĩnh vực nào của đời sống?


 

Quy trình công nghệ sản xuất gỗ ván ép

Giai đoạn 1: Xử lý nguyên liệu


Các nguyên liệu gỗ tự nhiên sau khi thu hoạch về sẽ được đem ngâm trong hồ nước. Biện pháp này giúp quá trình bóc vỏ và cắt dễ dàng hơn. Và một yếu tố quan trọng nữa là ngâm gỗ trong nước có tác dụng chống mối mọt, nấm mốc. Bởi vì các chất dinh dưỡng trong gỗ đã phụ phân hủy.

Giai đoạn 2: Sơ chế nguyên liệu


Sau khi ngâm trong một khoảng thời gian nhất định, gỗ được vớt lên, để ráo và bóc hết lớp vỏ bên ngoài. Đưa gỗ vào máy cắt theo tiêu chuẩn kích thước sản xuất. Khâu chọn nguyên liệu vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của thành phẩm cuối cùng. Nguyên liệu sau khi cắt phải đạt tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy.

Giai đoạn 3: Sản xuất ván gỗ ép


 
 + Đưa gỗ đã cắt khúc lên máy cắt lá để láng thành từng tấm gỗ mỏng.

 + Các tấm gỗ mỏng sẽ tiếp tục được đưa lên dây chuyền cắt theo yêu cầu.

 + Tiến hành phân loại để tuyển chọn những tấm gỗ mỏng tốt nhất.

 + Với những quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, ván gỗ mỏng còn được đưa lên máy quét. Máy sẽ kiểm tra khuyết điểm trên tấm gỗ và tiến hành sửa chữa nếu có.

 + Làm sạch tấm gỗ mỏng, loại bỏ hết tạp chất, bụi bẩn, dầu mỡ. Phủ keo chuyên dụng lên 2 bề mặt tấm gỗ. Tùy thuộc vào yêu cầu thành phẩm mà chọn keo phủ hợp lý. Lượng keo trải trên bề mặt phải được kiểm soát và ghi chép chi tiết.

 + Đưa tấm gỗ đã phủ keo vào máy ép lạnh để keo trải đều trên bề mặt. Sau đó đem đi ép nóng để gỗ và keo liên kết chặt chẽ với nhau. Thời gian ép phải được theo dõi và kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo tấm ván ép sau khi hoàn thiện không bị phồng rộp hay nổ.

 + Sau khi ép nóng để nguội, tiếp tục cho ván gỗ vào máy cắt tỉa, vát cạnh để làm mịn, đánh nhẵn ở mức vừa phải.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện


Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đánh giá lô ván gỗ ép theo tiêu chuẩn sản xuất. Sau đó, đem đóng gói, bảo quản trong kho phục vụ nhu cầu sản xuất. 


ván bóc gỗ bạch đàn ván lạng gỗ bạch đàn ván ép công nghiệp

SẢN PHẨM VÁN BÓC

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Ván Bóc Gỗ Bạch Đàn

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Keo

Ván Bóc Gỗ Keo

Liên Hệ: 0905 260 030
()
Ván Bóc Gỗ Thông

Ván Bóc Gỗ Thông

Liên Hệ: 0905 260 030
()

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn ván bóc gỗ keo, gỗ mỡ, gỗ bạch đàn thông với chất lượng đảm báo giá thành cạnh tranh số 1 việt nam.
Thông thường những người mua sắm đồ nội thất không chắc chắn về sự khác biệt giữa gỗ ván bóc và gỗ nguyên khối. Nhiều người lầm tưởng rằng đồ nội thất bằng gỗ lạng có chất lượng kém hơn hoặc rẻ hơn so với gỗ nguyên khối.
HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:
1. Ván gỗ công nghiệp nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.
7. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.


TIN TỨC LIÊN QUAN0905 260 030